1. THÔNG BÁO: Hiện tại có rất nhiều thành viên đăng quảng cáo vào các mục chuyên môn của diễn đàn. Nay BQT tạo mục thông tin, quảng cáo ở phía dưới, yêu cầu các thành viên đăng nội dung phù hợp với nội qui diễn đàn. Nếu thành viên nào sai phạm sẽ bị xóa tài khoản !
  Dismiss Notice

Đây là giải pháp giúp cai nghiện thuốc lá thành công

Thảo luận trong 'Các môn học khác' bắt đầu bởi baka1503, 11/1/18.

 1. baka1503

  baka1503 New Member

  Kết quả của một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Nam Carolina cho thấy người hút thuốc sử dụng thuốc lá điện tử có xu hướng hút thuốc lá ít hơn và tăng số lần bỏ thuốc lá.
  >> Cách sử dụng IQOS
  Các nhà khoa học đứng đầu là Matthew Carpenter, một chuyên gia về cai nghiện và cai nghiện tại trung tâm ung thư tại Đại học Y Nam Carolina, đánh giá sáu mươi người hút thuốc lá, chia thành hai loại - 46 người được chọn ngẫu nhiên sử dụng thuốc lá điện tử nhưng họ muốn; 22 được phân ngẫu nhiên thành nhóm kiểm soát mà không sử dụng thuốc lá. Những người trong nhóm đầu tiên đã phải lựa chọn giữa một thiết bị vaping mạnh hơn với một liều nicotin cao hơn, hoặc máy hút bốc hơi yếu hơn với một lượng nicotine thấp hơn. Những người tham gia được theo dõi trong thời gian bốn tháng, và những phát hiện của nghiên cứu này đã được công bố gần đây trong tạp chí Dịch tễ học về Dịch tễ học, Dịch tễ sinh học và Dự phòng.
  [​IMG]

  Mục tiêu của nghiên cứu thí điểm này là để có được cái nhìn sâu sắc về những ảnh hưởng của thuốc lá điện tử đối với những người hút thuốc lá, cụ thể hơn là nếu họ thực sự có thể giúp mọi người ném thói quen chết người. Tôi sẽ hoàn toàn thành thật và thừa nhận rằng, vì đây là một nghiên cứu của Hoa Kỳ, tôi mong đợi kết quả sẽ âm tính, nhưng hóa ra chúng tương đối phù hợp với các nghiên cứu tương tự được thực hiện bởi các nhà khoa học bên ngoài Hoa Kỳ. Tôi không có gì chống lại nghiên cứu của Mỹ, tôi chỉ thấy rất kỳ quặc rằng họ tiếp tục đi đến kết luận hoàn toàn mâu thuẫn với các bằng chứng đã có, vì vậy nghiên cứu đặc biệt này thực sự là một điều bất ngờ.
  >> http://www.apartmani-padovan.net/2018/01/gioi-thieu-thuoc-la-ien-tu-iqos-chinh.html

  Dù sao, Carpenter và nhóm nghiên cứu của ông đã phát hiện ra rằng khi người hút thuốc được cung cấp thuốc lá điện tử mà không có bất kỳ yêu cầu hoặc hướng dẫn sử dụng nào, sự hấp thụ là đáng kể, và một số người tham gia thực sự đã đi ra ngoài và mua máy hút bát của chính họ. Những người sử dụng thuốc lá điện tử trong bốn tháng hút thuốc lá trung bình 37%, và có xu hướng cố gắng bỏ thuốc lá hút thuốc nhiều hơn so với những người trong nhóm đối chứng. Các nhà nghiên cứu cũng không biết rằng hai thiết bị vaping có sẵn, một loại thuốc mạnh hơn, với lượng nicotine mạnh hơn, có kết quả tốt hơn, điều này khẳng định rằng các máy bốc hơi tiên tiến có nhiều khả năng giúp người ta bỏ thuốc lá. Bây giờ nếu chỉ có ai đó có thể thuyết phục FDA thay đổi ngày phán đoán đó ...

  "Kết quả phù hợp với những thử nghiệm được thực hiện bên ngoài nước Mỹ" Matthew Carpenter nói. "Nhiều người đánh giá thuốc lá điện tử tương tự như sản phẩm thông thường của họ, điều này cho thấy thêm rằng những sản phẩm này có thể thúc đẩy chuyển đổi. Bất cứ thứ gì hút thuốc lá từ thuốc lá dễ cháy là một điều tốt. Thuốc lá thuốc lá là dạng gây hại có hại nhất của nicotin. Việc chuyển nicotine thay thế, thông qua thuốc lá điện tử, có thể làm giảm đáng kể nguy hại và nguy cơ ung thư và các bệnh khác cho người hút thuốc. "

  Việc làm mới để nghe một chuyên gia về chất gây nghiện và thuốc lá của Hoa Kỳ nói về những lợi ích của việc giảm thiểu tác hại của thuốc lá, tôi phải nói. Các chuyên gia y tế công cộng ở châu Âu đã nói về điều này từ nhiều năm nay, nhưng những người như Stanton Glantz và những người được gọi là những người theo chủ nghĩa chống nghiện thuốc lá dường như chỉ quan tâm đến việc nhìn thấy sự quyến rũ bị quy định trong lãng quên hoặc bị cấm hoàn toàn. Tôi đoán vẫn còn hy vọng, mặc dù.
  Nguồn: mvccy.com
   

Chia sẻ trang này