1. THÔNG BÁO: Hiện tại có rất nhiều thành viên đăng quảng cáo vào các mục chuyên môn của diễn đàn. Nay BQT tạo mục thông tin, quảng cáo ở phía dưới, yêu cầu các thành viên đăng nội dung phù hợp với nội qui diễn đàn. Nếu thành viên nào sai phạm sẽ bị xóa tài khoản !
  Dismiss Notice

Học Cao đẳng Xét nghiệm để bắt kịp xu thế hiện đại

Thảo luận trong 'Quản lý trường học' bắt đầu bởi kevinlove1, 5/7/18.

 1. kevinlove1

  kevinlove1 Member

  Một kỹ thuật viên xét nghiệm làm trong bệnh viện thường đảm nhận rất nhiều những công việc như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm phân tử…Theo đánh giá của các giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay phần lớn bệnh nhân đến khám bệnh đều được chỉ định thực hiện những xét nghiệm để việc chuẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác hơn.

  Những kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán bệnh qua những triệu chứng lâm sàng, đánh giá tình trạng bệnh nhân, phát hiện những dấu hiệu bệnh tật sớm và phòng ngừa kịp thời bởi nhiều loại bệnh có những triệu chứng lâm sàng giống nhau ví dụ thai phụ chửa ngoài dạ con thường có triệu chứng vàng da giống với bệnh gan mật.


  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

  Học ngành Xét nghiệm là xu thế Y học hiện đại.

  Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa cho biết, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao. Việc chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc điều trị bệnh mà còn tập trung vào vấn đề phòng bệnh. Chính vì vậy các cơ sở khám chữa bệnh không thể thiếu được lĩnh vực xét nghiệm, đòi hỏi nguồn nhân lực trong ngành xét nghiệm phải có đủ trình độ để đáp ứng được với nhu cầu của xã hội.


  Nhận thấy tầm quan trọng của ngành xét nghiệm trong nền y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung vào chất lượng đào tạo Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, hướng đến việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân ngày một tốt hơn.
  Nguồn: http://yduochn.com.vn/
   

Chia sẻ trang này