1. THÔNG BÁO: Hiện tại có rất nhiều thành viên đăng quảng cáo vào các mục chuyên môn của diễn đàn. Nay BQT tạo mục thông tin, quảng cáo ở phía dưới, yêu cầu các thành viên đăng nội dung phù hợp với nội qui diễn đàn. Nếu thành viên nào sai phạm sẽ bị xóa tài khoản !
  Dismiss Notice

Những ngành có cơ hội việc làm cao trong những năm tới

Thảo luận trong 'Quản lý trường học' bắt đầu bởi kevinlove1, 11/6/18.

 1. kevinlove1

  kevinlove1 Member

  Học ngành nào ra trường dễ xin việc, đó là thắc mắc của đa số thí sinh trước khi đăng ký chọn ngành chọn trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xin tư vấn cho bạn một số nhóm ngành có cơ hội việc làm cao trong những năm tới.

  Nhóm ngành công nghệ có nhu cầu nhân lực cao.

  Trong những năm gần đây Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, sinh viên theo học nhóm ngành công nghệ thông tin ra trường luôn có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương khi mới ra trường tương đối cao và nguồn thu nhập ổn định. Với nhóm ngành công nghệ thí sinh có nhiều lựa chọn như: Công nghệ thông tin, tự động hóa, điện tử viễn thông, điện – điện tử…

  Nhóm ngành Y Dược vẫn giữ vị thế quan trọng.

  Nhóm ngành Y Dược có vai trò quan trọng không thể phủ nhận dù ở bất cứ thời đại nào, nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, các sản phẩm Dược phẩm ngày càng tăng cao. Chính vì thế nên sinh viên theo học các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…hay hệ Đại học Y Dược có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.


  [​IMG]

  Cơ hội được miễn 100% học phí 2018 khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Nhóm ngành xã hội.
  Trước đây nhiều người cho rằng học các các ngành xã hội sẽ khó xin việc sau khi ra trường, tuy nhiên quan niệm này đã không còn phù hợp trong bối cảnh hiện nay. Những ngành như xã hội học, ngành tâm lý học, công tác xã hội… đang dần trở thành xu hướng và là lựa chọn tối ưu cho những thí sinh yêu thích lĩnh vực xã hội. Mức lương và chế độ phúc lợi của ngành nghề này cũng không hề thua kém so với những ngành khác nếu như bạn thực sự đam mê và dũng cảm dấn thân.
  Nguồn: Học ngành nào ra trường dễ xin việc trong những năm tới.
   

Chia sẻ trang này